dịch vụ visa PM, tư vấn visa PM
Tìm kiếm:
Visa Việt Nam

Xin visa Việt Nam cho người nước ngoài

Phòng Visa PM nhận xin visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích đi du lịch, công tác, thăm người thân, ...nhanh chóng, chất lượng, với chi phí thấp nhất trên thị trường.

Visa Việt Nam dành cho người nước ngoài là loại thị thực được áp dụng cho người nước ngoài muốn nhập cảnh vào Việt Nam, ngày càng có nhiều du khách nước ngoài vao Việt Nam với nhiều mục đích khác nhau có người muốn nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch, có người muốn nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích làm việc hoặc công tác hay để thăm người thân, mặc cho bạn muốn vào Việt Nam với bất kỳ mục đích gì đi nữa thì đều cần phải có Visa Việt Nam.

Thông thường sẽ có 3 cách để bạn có thể xin thị thực nhập cảnh vào Việt Nam đó là

Cách 1: Xin visa Việt Nam tại Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán Việt Nam ở nước bạn (cơ quan đại diện hợp pháp của Việt Nam ở nước sở tại) để làm được điều này bạn cần phải đáp ứng đủ yêu cầu và điều kiện cần thiết như bạn xin visa đi nước khác trên thế giới và khi vào Việt Nam thì bạn cũng phải tuân thủ quy định luật pháp của Việt Nam.

Cách 2: Xin công văn nhập cảnh Việt Nam .

Cách 3: sử dụng dịch vụ xin visa Việt Nam, đây là loại dịch vụ nhằm cung cấp và tư vấn cũng như chịu trách nhiệm xin thị thực Việt Nam cho người nước ngoài nhập cảnh, có rất nhiều công ty như thế này ở nước ngoài cũng như ở Việt Nam tuy nhiên việc lựa chọn đơn vị nào phù hợp, uy tín và chất lượng nhất đó là cái khó cho người tiêu dùng. Nhân tiện đây chúng tôi xin giới thiệu với quý vị và các bạn dịch vụ xin thị thực Việt Nam cho người nước ngoài nhanh tại khu vực Tp. Hồ Chí Minh, và tất cả các tỉnh thành thuộc khu vực phía Nam như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Cà Mau, … đó là Công Ty Visa PM.

Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc và với nhiều đối tác làm trong lĩnh vực này đảm bảo quý vị sẽ hài lòng về chất lượng cũng như dịch vụ của công ty chúng tôi.

Các tin / bài viết cùng loại:
Hướng dẫn xin cấp giấy miễn thị thực 05 năm: 1. Đối tượng được xét cấp Giấy miễn thị thực, Hồ sơ xin miễn thị thực 5 năm gồm có, mẫu GIẤY BẢO LÃNH, . . .
Phòng Visa PM nhận xin visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích đi du lịch, công tác, thăm người thân, ...nhanh chóng, chất lượng, với chi phí thấp nhất trên thị trường.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Phone : 028 3517 0675
Hotline : 0902 644 344 -
090 678 63 44
Email : info@visapm.com
MST : 0313149008 - Cấp ngày 05/03/2015 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Social : Facebook  -  Google Plus
VỀ CHÚNG TÔI 
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Visa PM là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.
 
Web7Mau
Xin visa Việt Nam cho người nước ngoài Rating: 5 out of 10 1774.
Core Version: 1.8.0.0