dịch vụ visa PM, tư vấn visa PM
Tìm kiếm:
Visa Việt Nam

Xin cấp mới - gia hạn visa ở Long An cho người nước ngoài

Phòng Visa PM nhận cung cấp dịch vụ gia hạn visa nhanh chóng, chất lượng, nhanh chóng với giá rẻ cho người nước ngoài ở Long An nhập cảnh tại sân bay hoặc cửa khẩu.

Bạn muốn được tư vấn thủ tục xin gia hạn visa ở Long An hay muốn được sử dụng dịch vụ gia hạn visa ? hãy liên hệ với Phòng Visa PM để được hướng dẫn để có thể gia hạn visa cho người quốc tịch nước ngoài ở Long An nhé.

Theo quy định của phòng quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam đối với mọi du khách nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam với bất cứ mục đích gì thì chỉ được phép ở lại Việt Nam khi visa của họ còn hạn và cần phải xuất cảnh hoặc gia hạn visa của người đó nếu muốn được ở lại Việt Nam nếu không sẽ bị phạt và xử lý theo quy định của pháp luật, nhẹ thì bị phát tiền nặng có thể bị trục xuất hoặc cấm nhập cảnh vĩnh viễn, ...

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn xin visa đi nước ngoài cho người Việt Nam và xin gia hạn visa cho người nước ngoài muốn ở lại Việt Nam khi visa hết hạn.

Tùy thuộc vào mục đích nhập cảnh và thời gian cho phép ở lại cũng như quốc tịch của người nước ngoài đó mà việc gia hạn sẽ khác nhau chính vì thế để biết thông tin chính xác bạn có thể gia hạn được thêm bao nhiêu ngày đối với trường hợp cá nhân của bạn.

Phòng Visa PM ngụ tại địa chỉ 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận là đơn vị chuyên cung cấp về dịch vụ visa, gia hạn visa với uy tín và chất lượng cao đã được nhiều đối tác và công ty tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt đối với các doanh nghiệp, công ty có người nước ngoài làm việc hoặc muốn định cư lại ở Việt Nam trong thời gian dài và không muốn xuất cảnh hãy liên hệ với chúng tôi để được chợ giúp và hỗ trợ.

Ngoài dịch vụ này nếu bạn muốn xin visa cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam cũng có thể liên hệ với chúng tôi để có thể tiến hành xin visa, xin công văn nhập cảnh phù hợp với mục đích và thời gian nhập cảnh của quý khách.

1. Dịch vụ gia hạn visa việt nam cho khách nước ngoài đang lưu trú tại Long An
    a. Khách nhập miễn thị thực:
        - Gia hạn 15 ngày.
        - Cấp mới 3 tháng 1 lần.
    b. Visa gốc Du Lịch – Thăm thân – Việc Riêng (DL – TT - VR) :
        - Gia hạn 3 tháng 1 lần
        - Gia hạn 3 tháng nhiều lần
    c. Visa gốc Doanh Nghiệp (DN) : có Công ty bảo lãnh
        - Gia hạn 3 tháng 1 lần
        - Gia hạn 3 tháng nhiều lần

2. Duyệt công văn thương mại: có Công ty ở Long An bảo lãnh
    a. Nhận Visa Sân Bay, Đại Sứ Quán :
        - 3 tháng 1 lần
        - 3 tháng nhiều lần
        - 6 tháng nhiều lần
        - 1 năm nhiều lần
    b. Nhận Visa Mộc Bài :
        - 3 tháng 1 lần
        - 3 tháng nhiều lần
        - 6 tháng nhiều lần
        - 1 năm nhiều lần

3. Duyệt công văn du lịch nhập cảnh tại Sân Bay hoặc Cửa Khẩu để đi du lịch hoặc làm việc ở Long An:
    a. Nhận Visa Sân Bay, Đại Sứ Quán :
        - 3 tháng 1 lần
        - 3 tháng nhiều lần
    b. Nhận Visa Mộc Bài :
        - 3 tháng 1 lần
        - 3 tháng nhiều lần

Đối với trường hợp khách không có Công ty ở Long An bảo lãnh xin liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá tốt nhất.
4. CẤP VISA 1 NĂM KÝ HIỆU DN KHÔNG GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG
5. CẤP THẺ TẠM TRÚ 2 NĂM CÓ GIẤY PHÉP LAO ĐỘNG
6. CẤP VISA 1 NĂM CHO HỌC SINH, SINH VIÊN (DH)

Các tin / bài viết cùng loại:
Số bài/trang
Trang « 1 2 3 »
Phòng Visa PM nhận cung cấp dịch vụ gia hạn visa nhanh chóng, chất lượng, nhanh chóng với giá rẻ cho người nước ngoài ở Tp. HCM nhập cảnh tại sân bay hoặc cửa khẩu.
Công ty Visa PM cung cấp dịch vụ xin cấp mới – gia hạn visa Việt Nam cho người mang quốc tịch Argentina nhanh ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành Miền Nam như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Nha Trang, Cần Thơ, …
Gia hạn visa thăm người thân cho người mang quốc tịch Algeria có người thân đang làm việc tại Việt Nam cần có hồ sơ công ty bão lãnh nơi người đó đang làm việc, hoàn thành mẫu đơn NA5
Gia hạn visa diện thăm người thân cho người mang quốc tịch Angola cần phải có giấy tờ của người bảo lãnh, mối quan hệ của hai người, và giấy tờ tùy thân khác như cmnd, sổ hộ khẩu, giấy khai sinh, và hoàn thành mẫu NA5.
Gia hạn visa làm việc cho người Nigeria cần có hộ chiếu bản gốc và hoàn thành mẫu NA5 trong đó có đóng dấu và ký tên của công ty bảo lãnh và giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty bảo lãnh.
Gia hạn visa thăm người thân cho người mang quốc tịch Nam Phi có người thân đang làm việc tại Việt Nam cần có hồ sơ công ty bão lãnh nơi người đó đang làm việc, hoàn thành mẫu đơn NA5 ...
Số bài/trang
Trang « 1 2 3 »
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Phone : 028 3517 0675
Hotline : 0902 644 344 -
090 678 63 44
Email : info@visapm.com
MST : 0313149008 - Cấp ngày 05/03/2015 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Social : Facebook  -  Google Plus
VỀ CHÚNG TÔI 
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Visa PM là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.
 
Web7Mau
Xin cấp mới - gia hạn visa ở Long An cho người nước ngoài Rating: 5 out of 10 6396.
Core Version: 1.8.0.0