dịch vụ visa PM, tư vấn visa PM
Tìm kiếm:
Visa Việt Nam

Các trường hợp được miễn visa New Zealand

Bạn có muốn biết mình có thuộc diện được miễn visa New Zealand hay không ? Công dân của nước nào được miễn visa New Zealand khi hộ chiếu còn giá trị sử dụng ? hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết được bạn có phải là một người được miễn phí New Zealand hay không nhé. 

Dưới đây là các trường hợp được miễn visa New Zealand (không cần visa New Zealand khi đến) 

Công dân nước Úc được miễn visa New Zealand. 

Công dân có hộ chiếu Vương Quốc Anh có quyền cư trú trong vòng 6 tháng khi đến đây với mục đích du lịch. 

Công dân các nước sau đây được miễn visa New Zealand trong vòng 3 tháng khi đến đây với mục đích du lịch bao gồm: Andorra, Argentina, Áo, Bahrain, Canada, Chile, Bỉ, Brazil, Cyprus, Brunei Daussalam, Bulgaria, Phần Lan, Pháp, Đức, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Hy Lạp, Israel, Hong Kong, Hungary, Ý, Nhật Bản, Iceland, Hàn Quốc, Ireland, Malysia, Malta, Kuwait, Latvia, Monaco, Hà Lan, Liechtenstein, Nauy, Lithuania, Ba Lan, San Morino, Luxembourg, Bồ Đào Nha, Mexico, Saudi Arabia, Qatar, Romania, Nam Phi, Singapore, Tây Ban Nha, thành phố Vatican, Thụy Điển Slovakia, Uruguay, Thụy Sĩ, Sovenia, United States, United Arab Emirates.

Xem thêm: làm visa New Zealand

Lưu ý:
Đối với công dân các nước thuộc danh sách miễn visa New Zealand ở trên khi đến New Zealand vì mục đích khác như đi công tác, thăm người thân, quá cảnh, du học … thì bắt buộc phải xin visa. 

Đối với công dân các nước không thuộc danh sách miễn visa New Zealand bắt buộc phải làm thủ tục hồ sơ xin visa và nộp lên Đại Sứ Quán New Zealand tại nước sở tại để xin visa. 

Sau khi visa của bạn ở New Zealand bị hết hạn muốn tiếp tục ở lại quốc gia này thì liên hệ với văn phòng hoặc cục xuất nhập cảnh ở New Zealand để tiến hành cấp mới hoặc gia hạn visa New Zealand. 

VisaPM là đơn vị số 1 tại Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn visa chuyên nghiệp, nhanh chóng với giá rẻ.

Các tin / bài viết cùng loại:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Phone : 028 3517 0675
Hotline : 0902 644 344 -
090 678 63 44
Email : info@visapm.com
MST : 0313149008 - Cấp ngày 05/03/2015 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Social : Facebook  -  Google Plus
VỀ CHÚNG TÔI 
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Visa PM là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.
 
Web7Mau
Các trường hợp được miễn visa New Zealand Rating: 5 out of 10 25765.
Core Version: 1.8.0.0