dịch vụ visa PM, tư vấn visa PM
Tìm kiếm:
Visa Việt Nam

Dịch vụ xin gia hạn visa Mỹ giá rẻ

Phòng Visa PM nhận xin gia hạn visa Mỹ nhanh với giá rẻ tại khu vực miền nam Việt Nam đặc biệt là các tỉnh như Tp. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, … quý vị và các bạn có nhu cầu gia hạn Visa Mỹ vui lòng liên hệ với số điện thoại 090 678 63 44 để được hướng dẫn và sử dụng dịch vụ xin gia hạn visa chất lượng cao với chi phí thấp nhất trên thị trường.

Như các bạn đã biết để xin visa Mỹ bạn cần phải trải qua rất nhiều quá trình khác nhau từ khẩu chuẩn bị giấy tờ hồ sơ đến việc trả lời câu hỏi phỏng vấn của nhân viên Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán Mỹ, việc xin visa Mỹ phải nói là rất khó chính vì vậy để tránh phải xin lại visa cho lần đi tiếp theo bạn có thể gia hạn visa Mỹ khi đã có visa với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với đi xin cấp mới và thủ tục giấy tờ cũng đơn giản hơn.

Đối tượng có thể xin gia hạn visa Mỹ

Người đã có visa Mỹ và visa của bạn không thuộc dạng định cư (ngoại trừ visa loại E, H, L, P hoặc R).

Visa của bạn còn hiệu lực (còn giá trị pháp lý) hoặc visa đã hết hạn dưới 48 tháng.

Có Visa Loại E, H, L, P hoặc R còn thời hạn hoặc hết hạn cách đây dưới 12 tháng.

Thời gian xin gia hạn visa Mỹ: từ 8 đến 10 ngày làm việc.

Giấy tờ và thủ tục cần thiết để có thể gia hạn visa Mỹ.

Hộ chiếu: hộ chiếu còn thời hạn và có trang trống để dán Visa.

Hộ chiếu cũ.

01 Ảnh làm visa.

Phòng Visa PM tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ xin gia hạn Visa Mỹ chất lượng số 1 tại Việt Nam.

Đối với quý khách đã từng có Visa Mỹ để tránh phải tốn nhiều thời gian, công sức và tiền bạc xin lại visa Mỹ lần tiếp theo thì hãy tiến hành xin gia hạn Visa Mỹ, đây là cách đơn giản và ít tốn kém nhất cho bạn.

Khách hàng đến và sử dụng dịch vụ xin gia hạn visa Mỹ của công ty Visa PM không chỉ bởi công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ rẻ hơn các đơn vị khác trên thị trường mà còn bởi chất lượng dịch vụ của chúng tôi cao hơn hẳn. Với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn hiểu được mọi vấn đề liên quan.

Quý khách có nhu cầu gia hạn visa Mỹ hoặc có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ này vui lòng gọi cho chúng tôi theo số 090 678 63 44 hoặc gửi e-mail về hom thư info@visapm.com hoặc liên hệ trực tiếp với văn phòng của công ty Visa PM theo địa chỉ số 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ xin visa đi tới trên 150 quốc gia khác trên toàn thế giới quý vị và các bạn có thể tham khảo thêm ở các mục khác của địa chỉ website www.visapm.com.


Các tin / bài viết cùng loại:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Phone : 028 3517 0675
Hotline : 0902 644 344 -
090 678 63 44
Email : info@visapm.com
MST : 0313149008 - Cấp ngày 05/03/2015 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Social : Facebook  -  Google Plus
VỀ CHÚNG TÔI 
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Visa PM là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.
 
Web7Mau
Dịch vụ xin gia hạn visa Mỹ giá rẻ Rating: 5 out of 10 25761.
Core Version: 1.8.0.0