dịch vụ visa PM, tư vấn visa PM
Tìm kiếm:
Visa Việt Nam

Làm visa đi Bungaria công tác diện 3 tháng 1 lần

Visa đi Bungaria công tác - VisaPM nhận làm mới, xin cấp mới visa đi Bungaria công tác cho người đang lưu trú hợp pháp tại Việt Nam nhanh với giá rẻ trong khoảng thời gian là 15 ngày làm việc, visa đi Bungaria công tác có giá trị trong vòng 3 tháng, nhập cảnh 1 lần, và được lưu trú không quá 30 ngày.

Bộ hồ sơ hoàn chỉnh để làm visa đi Bungaria diện công tác bao gồm những giấy tờ sau 

Đối với người đi xin đi visa Bungaria cần phải có: 

1. 01 tấm ảnh với kích thước 3.5x4.5 

2. Hộ chiếu của người làm visa Bungaria

3. Sổ hộ khẩu của người xin visa Bungaria

4. Giấy tờ chứng minh công việc. 

Đối với công ty của người đi làm visa Bungaria diện công tác cần cung cấp 

1. Quyết định cử nhân viên đi công tác(người xin visa Bungaria) nếu là nhân viên. 

2. Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu chủ doanh nghiệp (giám đốc) đi công tác. 

3. Cung cấp giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất của công ty. 

4. Cung cấp thông tin tài chính của công ty nếu công ty chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi công tác Bungariacủa nhân viên. 

Đối với công ty ở Bungaria cần cung cấp 

1. Thư mời đối tác ở Việt Nam sang công tác: trong đó nêu rõ mục đích, thời gian, lịch trình cụ thể của chuyến đi, chi phí tài chính cho chuyến đi do ai chịu trách nhiệm. 

2. Nếu công ty ở Bungaria chịu trách nhiệm chi trả tài chính thì cần phải cung cấp thông tin tài chính của công ty như: sao kê tài khoản ngân hàng, … 

Đối với người nước ngoàingoài những giấy tờ ở trên còn phải cầm theo visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú tại Việt Nam.

Xem thêm: Làm visa đi Bungary

VisaPM sẽ giúp bạn 

1. Hoàn thành bộ hồ sơ xin visa Bungaria hoàn chỉnh. 

2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn tăng tỷ lệ đậu visa. 

3. Đặt vé máy bay, khách sạn, taxi, … 

4. Dịch thuật hồ sơ công chứng theo ngôn ngữ yêu cầu. 

5. Nhận và trả kết quả visa theo địa chỉ yêu cầu. 

Lưu ý: những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Bungaria, tuy nhiên đối với mỗi trường hợp cụ thể thì bạn sẽ cần phải đưa ra những thông tin thêm để có bộ hồ sơ đẹp nhất và thuyết phục nhất. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Bungaria, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có visa Bungaria đi công tác. 

Các tin / bài viết cùng loại:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Phone : 08 3517 0675
Hotline : 0902 644 344 -
090 678 63 44
Email : info@visapm.com
MST : 0313149008 - Cấp ngày 05/03/2015 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Social : Facebook  -  Google Plus
VỀ CHÚNG TÔI 
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Visa PM là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.
 
Web7Mau
Làm visa đi Bungaria công tác diện 3 tháng 1 lần Rating: 5 out of 10 12700.
Core Version: 1.8.0.0