dịch vụ visa PM, tư vấn visa PM
Tìm kiếm:
Visa Việt Nam

Làm visa đi Ukraina thăm người thân diện 3 tháng 1 lần

Visa đi Ukraina thăm người thân – Phòng tư vấn visa PM nhận làm mới, xin visa đi Ukraina thăm người thân, gia đình, bạn bè trong vòng 15 ngày làm việc, có giá trị 3 tháng, thời gian lưu trú dưới 30 ngày, tuy nhiên với những trường hợp cần visa đi Ukraina thăm người thân khẩn cũng có thể liên hệ với VisaPM để được hỗ trợ. 

Bộ hồ sơ hoàn chỉnh xin visa đi Ukraina thăm thân nhân bao gồm giấy tờ sau:

1. Yêu cầu hộ chiếu phổ thông. 

2. 02 tấm ảnh với kích thước 4 x 6 chụp trên nền trắng. 

3. Sổ hộ khẩu người đi xin visa Ukraina

4. Với người đã có gia đình hoặc đã ly dị cần giấy tờ chứng minh kèm theo. 

5. Giấy tờ chứng minh công việc của bạn. 

Đối với người thân ở Ukraine cần cung cấp:

1. Thư mời người thân sang Ukraina thăm người thân: trong đó nêu rõ thời gian, mục đích của chuyến đi, chi phí do ai chịu trách chi trả… 

2. Nếu người thân chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi thì cần cung cấp giấy tờ chứng minh tài chính. 

3. Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa hai bên bao gồm: thư từ, hình ảnh, …. Mỗi trường hợp khác nhau thì có các giấy tờ chứng minh khác nhau.

Xem thêm: Làm visa đi Ukraine

Công ty VisaPM sẽ hỗ trợ bạn những gì? 

1. Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cho bạn. 

2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn. 

3. Đặt khách sạn, vé máy bay, thuê xe,… cho bạn ở Ukraina. 

4. Nhận kết quả visa, gửi về địa chỉ theo yêu cầu. 

Lưu ý: những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Ukraina, tuy nhiên dựa vào mối quan hệ giữa hai bên mà bạn cần phải đưa gia những bằng chứng khác nhau để có thể thuyết phục nhân viên Đại Sứ Quán. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Ukraina, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có visa Ukraina thăm người thân, gia đình, bạn bè. 

Các trường hợp có thể xin visa đi Ukraine thăm thân nhân: 

1. Trường hợp có quan hệ họ hàng, gia đình: nếu bạn có người trong gia đình hoặc họ hàng ở Ukraina thì có thể làm giấy tờ làm visa đi Ukraina thăm thân nếu như được người này gửi giấy mời và một số giấy tờ khác để chứng minh tài chính và mối quan hệ giữa hai bên như giấy khai sinh, sổ hậu khẩu, giấy xác nhận địa phương, … 

2. Trường hợp đi thăm bạn bè thân ở Ukraina: như bạn học, bạn cùng xóm thì cũng tương tự như trên với phần chứng minh mối quan hệ thì bạn cần thư từ liên hệ qua lại, hình ảnh chụp chung.
3. Trường hợp đi thăm một người bạn mới quen ở Ukraina: bạn có quen biết với một người dân Ukraina qua mạng hoặc sự giới thiệu của bạn bè và được người này mới đến Ukraina chơi thì cần cung cấp hình ảnh hoặc thư từ trao đổi qua lại, những tin nhắn, … và thư mời của người đó.
Các tin / bài viết cùng loại:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Phone : 028 3517 0675
Hotline : 0902 644 344 -
090 678 63 44
Email : info@visapm.com
MST : 0313149008 - Cấp ngày 05/03/2015 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Social : Facebook  -  Google Plus
VỀ CHÚNG TÔI 
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Visa PM là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.
 
Web7Mau
Làm visa đi Ukraina thăm người thân diện 3 tháng 1 lần Rating: 5 out of 10 38076.
Core Version: 1.8.0.0