dịch vụ visa PM, tư vấn visa PM
Tìm kiếm:
Visa Việt Nam

Những điều cần lưu ý khi đến Ukraina công tác

MỘT SỐ THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI CÔNG TÁC TẠI UKRAINE

Kinh doanh ở điểm nóng bất ổn kinh tế chính trị, hầu hết doanh nhân Việt Nam đều lo lắng song vẫn tin tưởng sẽ vượt qua khó khăn và tìm được những cơ hội hợp tác cũng như làm ăn tốt, sau đây là một vài nét liên quan đến môi trường kinh doanh cũng như văn hóa kinh doanh của người Ukraine mà bạn cần biết:

1. Ngôn ngữ

Ngôn ngữ nhà nước của Ukraine là Ukraine. Tiếng Nga, trên thực tế là ngôn ngữ chính thức của Liên xô, được sử dụng rộng rãi, đặc biệt tại phía đông và phía nam Ukraine.

2. Thể thao

Ukraina được hưởng lợi nhiều từ chính sách nhấn mạnh trên giáo dục thể chất thời Liên xô. Những chính sách này khiến Ukraina có hàng trăm sân vận động, bể bơi, phòng tập thể dục và nhiều cơ sở thể thao khác. Môn thể thao được ưa chuộng nhất là bóng đá. Giải chuyên nghiệp hàng đầu là Vyscha Liha, cũng được gọi làUkrainian Premier League. Vì vậy, khi kinh doanh ở đây, thể thao là một trong những chủ để bạn nên đề cập tới trong các buổi nói chuyện, người Ukraine sẽ rất thích điều đó.

3. Một vài đặc điểm về văn hóa trong kinh doanh của người Ukraine

Người Ukraine không thích lòng vòng, mà thích đi thẳng vào vấn đề và nội dung chính, do đó, đến hợp tác hay bàn luận với Ukraine, bạn nên chuẩn bị nội dung ngắn gọn, súc tính và rõ ràng.

Danh thiếp rất cần thiết khi kinh doanh với người Ukraine, do đó, bạn cần chuẩn bị cho mình 1 số danh thiếp, trên đó in đầy đủ họ tên, chức vụ, số điện thoại, và có in kèm với logo của công ty.

Cũng giống như những người phương tây khác, trong kinh doanh người Ukraine có thiên hướng mặc lịch sự và trang nhã, nam nên mặc comle và thắt cà vạt, nữ cũng nên mặc vest hoặc váy lịch sự, kính đáo, màu sắc không quá sặc sỡ.

Người Ukraine để ý đến việc chọn và tặng quà cho đối tác, do đó, bạn nên chuẩn bị cho đối tác một món quà, có thể là mang đặc trưng của nền văn hóa Việt Nam, điều đó.
Các tin / bài viết cùng loại:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Phone : 028 3517 0675
Hotline : 0902 644 344 -
090 678 63 44
Email : info@visapm.com
MST : 0313149008 - Cấp ngày 05/03/2015 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Social : Facebook  -  Google Plus
VỀ CHÚNG TÔI 
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Visa PM là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.
 
Web7Mau
Những điều cần lưu ý khi đến Ukraina công tác Rating: 5 out of 10 32119.
Core Version: 1.8.0.0