dịch vụ visa PM, tư vấn visa PM
Tìm kiếm:
Visa Việt Nam

Xin visa Anh cho người nước ngoài

Cảm ơn các bạn đã đến với dịch vụ xin visa Vương Quốc Anh cho người nước ngoài của công ty Visa PM. Xuất phát nhu cầu từ thực tế ở Việt Nam, không chỉ người Việt mới có nhu cầu đi Vương Quốc Anh mà người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam cũng muốn nhập cảnh vào nước này.

Tuy nhiên, theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh của Vương Quốc Anh thì có một số công dân các nước nằm trong danh sách miễn thị thực thì không cần phải xin visa còn công dân các nước khác thì bắt buộc phải có Visa mới được nhập cảnh vào quốc gia này hãy tham khảo phần dưới của bài viết này để biết xem bạn có cần xin visa để nhập cảnh vào nước Vương Quốc Anh không nhé.

Đối với công dân các nước sau đây khi có nhu cầu nhập cảnh vào Vương Quốc Anh không cần phải xin visa và thời gian lưu trú là từ 30 đến 90 ngày tùy thuộc vào quốc tịch từ Afghanistan, Albania, Algeria, Angola, Armenia, Azerbaijan, Bahrain, Bangladesh, Belarus, Benin, Bhutan, Bolivia, Bosnia Herzegovina, Burkina Faso, Miến Điện, Burundi, Campuchia, Cameroon, Cape Verde, Cộng hòa Trung Phi, Chad, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (trừ khi họ có hộ chiếu do Hồng Kông đặc khu hành chính hoặc Macao đặc khu hành chính), Colombia, Comoros, Congo, Cuba, Cộng hòa Dân chủ Congo, Djibouti , Cộng hòa Dominican, Ecuador, Ai Cập, Guinea Xích đạo, Eritrea, Ethiopia, Fiji, Gabon, Gambia, Georgia, Ghana, Guinea, Guinea Bissau, Guyana, Haiti, Ấn Độ, Indonesia, Iran, Iraq, Bờ Biển Ngà, Jamaica, Jordan, Kazakhstan , Kenya, Hàn Quốc (Bắc), Kosovo, Kuwait, Kyrgyzstan, Lào, Lebanon, Lesotho, Liberia, Libya, Macau, Macedonia, Madagascar, Malawi, Mali, Mauritania, Moldova, Mông Cổ, Montenegro, Morocco, Mozambique, Nepal, Niger, Nigeria, Oman, Pakistan, Palestine, vùng lãnh thổ, Peru, Philippines, Qatar, Nga, Rwanda, Sao Tome e Principe, Saudi Arabia, Senegal, Serbia, Sierra Leone, Somalia, Nam Phi, Sri Lanka, Sudan, Suriname, Swaziland, Syria , Đài Loan (trừ khi họ có hộ chiếu Đài Loan, bao gồm cả số thẻ nhận dạng do cơ quan có thẩm quyền tại Đài Loan), Tajikistan, Tanzania, Thái Lan, Togo, Tunisia, Thổ Nhĩ Kỳ, Turkmenistan, Uganda, Ukraine, United Arab Emirates, Uzbekistan , Thành phố Vatican, Venezuela (trừ khi họ có hộ chiếu của Venezuela, trong đó có thông tin sinh trắc học được tổ chức trong một con chip điện tử), Việt Nam, Yemen, Zambia, Zimbabwe, Cộng hòa xã hội chủ nghĩa liên bang Nam Tư.

Còn công dân các nước còn lại muốn xin visa nhập cảnh vào Vương Quốc Anh đều phải làm hồ sơ, trả lời phỏng vấn…

Đối với người nước ngoài nếu có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động do nhà nước Việt Nam cấp thì có thể xin visa Vương Quốc Anh tại Việt Nam mà không cần phải về nước.

Còn nếu bạn không có một trong hai yếu tố trên thì bắt buộc bạn phải về nước mình mới có thể xin visa nhé.

Những giấy tờ và thủ tục dành cho người nước ngoài xin visa Vương Quốc Anh giống với người Việt (tham khảo ở phần trên) kèm thêm với thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động của người đó.

Chúng tôi thường gọi dịch vụ này là ‘dịch vụ xin visa đi nước ngoài cho người nước ngoài’ khi có nhu cầu này bạn hãy liên hệ với Phòng Visa PM để được hướng dẫn và chuẩn bị giấy tờ và trả lời các câu hỏi phỏng vấn của nhân viên Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán các nước nhé.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ công ty chúng tôi !!! Chúc bạn may mắn !!!

Các tin / bài viết cùng loại:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Phone : 028 3517 0675
Hotline : 0902 644 344 -
090 678 63 44
Email : info@visapm.com
MST : 0313149008 - Cấp ngày 05/03/2015 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Social : Facebook  -  Google Plus
VỀ CHÚNG TÔI 
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Visa PM là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.
 
Web7Mau
Xin visa Anh cho người nước ngoài Rating: 5 out of 10 14851.
Core Version: 1.8.0.0