dịch vụ visa PM, tư vấn visa PM
Tìm kiếm:
Visa Việt Nam

Xin visa đi New Zealand công tác 3 tháng 1 lần

Làm visa đi New Zealand công tác: VisaPM nhận làm mới, xin cấp mới visa đi New Zealand công tác cho người đang lưu trú hợp pháp tại Việt Nam nhanh với giá rẻ trong khoảng thời gian là 15 ngày làm việc, visa đi New Zealandcông tác có giá trị trong vòng 3 tháng, nhập cảnh 1 lần, và được lưu trú không quá 30 ngày.

Bộ hồ sơ hoàn chỉnh để xin visa New Zealand diện công tác bao gồm những giấy tờ sau 

Đối với người đi xin visa New Zealand cần phải có: 

1. 02 tấm Ảnh với kích thước 4x6. 

2. Hộ chiếu cá nhân của người xin visa. 

3. Sổ hộ khẩu của người xin visa. 

4. Giấy chứng minh nhân dân cá nhân. 

5. Yêu cầu sơ yếu lý lịch. 

6. Với người có gia đình hoặc đã ly thân cần có giấy tờ chứng minh. 

7. Giấy tờ chứng minh công việc hiện tại của bạn. 

8. Bảng lương. 

Đối với công ty của người đi xin visa New Zealand diện công tác cần cung cấp 

1. Quyết định cử nhân viên đi công tác(người xin visa New Zealand) nếu là nhân viên. 

2. Giấy phép đăng ký kinh doanh nếu chủ doanh nghiệp (giám đốc) đi công tác. 

3. Cung cấp giấy tờ chứng minh mối quan hệ làm ăn giữa hai doanh nghiệp như: hợp đồng, giấy tờ xuất, nhập khẩu hàng hóa giữa hai bên, quyết định thành lập công ty con ( chủ đầu tư là người New Zealand) … 

4. Cung cấp giấy tờ đóng thuế 3 tháng gần nhất của công ty. 

5. Cung cấp thông tin tài chính của công ty nếu công ty chịu trách nhiệm chi trả cho chuyến đi công tác New Zealand của nhân viên. 

Đối với công ty ở New Zealand cần cung cấp 

1. Thư mời đối tác ở Việt Nam sang công tác: trong đó nêu rõ mục đích, thời gian, lịch trình cụ thể của chuyến đi, chi phí tài chính cho chuyến đi do ai chịu trách nhiệm. 

2. Nếu công ty ở New Zealand chịu trách nhiệm chi trả tài chính thì cần phải cung cấp thông tin tài chính của công ty như: sao kê tài khoản ngân hàng, …

Xem thêm: làm visa đi New Zealand


VisaPM sẽ giúp bạn 

1. Hoàn thành bộ hồ sơ xin visa New Zealand hoàn chỉnh. 

2. Hướng dẫn bạn trả lời các câu hỏi phỏng vấn tăng tỷ lệ đậu visa. 

3. Đặt vé máy bay, khách sạn, taxi, … 

4. Dịch thuật hồ sơ công chứng theo ngôn ngữ yêu cầu. 

5. Nhận và trả kết quả visa theo địa chỉ yêu cầu. 

Lưu ý: những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán New Zealand, tuy nhiên đối với mỗi trường hợp cụ thể thì bạn sẽ cần phải đưa ra những thông tin thêm để có bộ hồ sơ đẹp nhất và thuyết phục nhất. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước New Zealand, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có visa New Zealand đi công tác. 

Tùy thuộc vào mối quan hệ giữa hai công ty mà cần các giấy tờ khác nhau để chứng minh sự hợp tác làm ăn giữa đôi bên, để biết được đối với trường hợp của bạn cần phải làm gì mới có thể nêu rõ được vấn đề này hãy liên hệ với VisaPM để chúng tôi có thể giúp bạn. 

Bạn có biết cần phải chuẩn bị những gì để có thể đi xin visa New Zealand đi công tác, hợp tác làm ăn, tham dự buổi triển lãm của đối tác ở New Zealand hay chưa ? bạn có muốn được sử dụng dịch vụ tư vấn xin visa đi New Zealand công tác của VisaPM hay không ? nếu có thì bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số: 0902 644 344 hoặc gửi e-mail về hòm thư: info@visapm.com để được tư vấn miễn phí. 

Chỉ trong khoảng thời gian từ 5 đến 10 phút bạn sẽ nhận được cuộc gọi tư vấn của chuyên viên làm visa đi New Zealand công tác, họ sẽ giải đáp các thắc mắc đồng thời cũng giúp bạn hiểu sâu hơn về quy định, thủ tục nhập cảnh vào New Zealand diện công tác. 

New Zealand là một trong những đối tác tiềm năng của mọi công ty trên toàn thế giới. Nếu bạn có đối tác làm ăn tại New Zealand thì việc họ mời sang để tham dự hội thảo, hợp tác, ra mắt sản phẩm công nghệ mới, tham khảo thị trường, chuyển giao công nghệ … là điều không thể tránh khỏi. 

Tuy nhiên để đi New Zealand công tác làm việc thì bạn cần phải được cho phép của cục xuất nhập cảnh nước này. Để được xem sét và cấp phép đến New Zealand bạn cần phải làm thủ tục giấy tờ xin visa đi New Zealand công tác (theo quy định) sau đó nộp lên Đại Sứ Quán New Zealand ở Việt Nam để nhân viên ở đây tiến hành kiểm tra thông tin và xác thực những thông tin đó có đúng với thực tại của bạn hay không. Nếu đúng và bạn có đủ yêu cầu để đến New Zealand thì bạn sẽ được cấp visa New Zealand diện công tác theo quy đinh.
Các tin / bài viết cùng loại:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Phone : 028 3517 0675
Hotline : 0902 644 344 -
090 678 63 44
Email : info@visapm.com
MST : 0313149008 - Cấp ngày 05/03/2015 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Social : Facebook  -  Google Plus
VỀ CHÚNG TÔI 
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Visa PM là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.
 
Web7Mau
Xin visa đi New Zealand công tác 3 tháng 1 lần Rating: 5 out of 10 26797.
Core Version: 1.8.0.0