dịch vụ visa PM, tư vấn visa PM
Tìm kiếm:
Visa Việt Nam

Xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài

Cảm ơn các bạn đã đến với dịch vụ xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài của công ty Visa PM. Xuất phát nhu cầu từ thực tế ở Việt Nam, không chỉ người Việt mới có nhu cầu đi Trung Quốc mà người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam cũng muốn nhập cảnh vào nước này.

Tuy nhiên, theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh của Trung Quốc thì có một số công dân các nước nằm trong danh sách miễn thị thực thì không cần phải xin visa còn công dân các nước khác thì bắt buộc phải có Visa mới được nhập cảnh vào quốc gia này hãy tham khảo phần dưới của bài viết này để biết xem bạn có cần xin visa để nhập cảnh vào nước Trung Quốc không nhé.

Đối với công dân các nước sau đây khi có nhu cầu nhập cảnh vào Trung Quốc không cần phải xin visa là Singapore, Brunei và Nhật Bản tới thăm Trung Quốc trong vòng 15 ngày đối với doanh nghiệp, tham quan, thăm thân nhân và bạn bè hoặc quá cảnh.

Nếu bạn quá cảnh sang nước thứ ba tại các sân bay ở Bắc Kinh (PEK), Thành Đô (CTU), Trùng Khánh (CKG), Dalian (DLC), Quế Lâm (KWL), Hàng Châu (HGH), Quảng Châu (CAN), Côn Minh (KMG), Thượng Hải (PVG, SHA ), Thẩm Dương (SHE) hoặc Xian (XIY), bạn có thể ở lại trong 72 giờ, miễn là bạn có thị thực ở nước thứ ba, vé máy bay tới nước thứ ba, và giấy xác nhận đặt phòng khách sạn và bạn có một hộ chiếu từ Albania, Argentina, Áo, Úc, Bỉ, Bosnia và Herzegovina, Brazil, Brunei, Bulgaria, Canada, Chile, Croatia, Cyprus, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ireland, Ý, Nhật Bản, Latvia, Lithuania, Luxembourg, Macedonia , Malta, Mexico, Montenegro, Hà Lan, New Zealand, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Qatar, Romania, Nga, Serbia, Singapore, Slovakia, Slovenia, Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, United Arab Emirates, Ukraine, Vương quốc Anh hoặc Hoa Kỳ .

Còn công dân các nước còn lại muốn xin visa nhập cảnh vào Trung Quốc đều phải làm hồ sơ, trả lời phỏng vấn…

Đối với người nước ngoài nếu có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động do nhà nước Việt Nam cấp thì có thể xin visa Trung Quốc tại Việt Nam mà không cần phải về nước.

Còn nếu bạn không có một trong hai yếu tố trên thì bắt buộc bạn phải về nước mình mới có thể xin visa nhé.

Những giấy tờ và thủ tục dành cho người nước ngoài xin visa Trung Quốc giống với người Việt (tham khảo ở phần trên) kèm thêm với thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động của người đó.

Chúng tôi thường gọi dịch vụ này là ‘dịch vụ xin visa đi nước ngoài cho người nước ngoài’ khi có nhu cầu này bạn hãy liên hệ với Phòng Visa PM để được hướng dẫn và chuẩn bị giấy tờ và trả lời các câu hỏi phỏng vấn của nhân viên Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán các nước nhé.

Cảm ơn các bạn đã ủng hộ công ty chúng tôi !!! Chúc bạn may mắn !!!

Các tin / bài viết cùng loại:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Phone : 028 3517 0675
Hotline : 0902 644 344 -
090 678 63 44
Email : info@visapm.com
MST : 0313149008 - Cấp ngày 05/03/2015 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Social : Facebook  -  Google Plus
VỀ CHÚNG TÔI 
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Visa PM là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.
 
Web7Mau
Xin visa Trung Quốc cho người nước ngoài Rating: 5 out of 10 17912.
Core Version: 1.8.0.0