dịch vụ visa PM, tư vấn visa PM
Tìm kiếm:
Visa Việt Nam
Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 22 »
Những giấy tờ và thủ tục dành cho người nước ngoài xin visa Ý (Italy) giống với người Việt (tham khảo ở phần trên) kèm thêm với thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động của người đó.
Trừ công dân các nước miễn thị thực, Còn công dân các nước còn lại muốn xin visa nhập cảnh vào Thụy Sĩ đều phải làm hồ sơ, trả lời phỏng vấn… và cần phải có người mời từ bên nước Thụy Sĩ.
Ngoại trừ công dân các nước được miễn thị thực Thụy Điển thì các du khách nước khác bắt buộc phải có visa trước khi nhập cảnh vào nước này.
Đối với người nước ngoài nếu có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động do nhà nước Việt Nam cấp thì có thể xin visa Nga tại Việt Nam mà không cần phải về nước.
Những giấy tờ và thủ tục dành cho người nước ngoài xin visa Hy Lạp giống với người Việt (tham khảo ở phần trên) kèm thêm với thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động của người đó.
Đối với người nước ngoài nếu có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động do nhà nước Việt Nam cấp thì có thể xin visa Hungary tại Việt Nam mà không cần phải về nước.
Ngoài những người được miễn thị thực Hà Lan, công dân các nước khác bắt buộc phải có Visa mới được nhập cảnh vào quốc gia này.
Đối với người nước ngoài nếu có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động do nhà nước Việt Nam cấp thì có thể xin visa Đức tại Việt Nam mà không cần phải về nước.
Những giấy tờ và thủ tục dành cho người nước ngoài xin visa Đan Mạch giống với người Việt (tham khảo ở phần trên) kèm thêm với thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động của người đó
Ngoại trừ công dân các nước được miễn thị thực khi nhập cảnh vào Bỉ thì mọi công dân các nước khác bắt buộc phải xin visa Bỉ trước khi truy cập vào nước này.
Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 22 »
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Phone : 028 3517 0675
Hotline : 0902 644 344 -
090 678 63 44
Email : info@visapm.com
MST : 0313149008 - Cấp ngày 05/03/2015 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Social : Facebook  -  Google Plus
VỀ CHÚNG TÔI 
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Visa PM là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.
 
Web7Mau
Core Version: 1.8.0.0