dịch vụ visa PM, tư vấn visa PM
Tìm kiếm:
Visa Việt Nam
Số bài/trang
Trang « 1 2 3 4 ... 22 »
Đối với người nước ngoài nếu có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động do nhà nước Việt Nam cấp thì có thể xin visa Ba Lan tại Việt Nam mà không cần phải về nước.
Những giấy tờ và thủ tục dành cho người nước ngoài xin visa Áo giống với người Việt (tham khảo ở phần trên) kèm thêm với thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động của người đó.
Ngoại trừ công dân các nước được miễn thị thực nước Anh công dân các nước khác muốn nhập cảnh vào Vương Quốc Anh đều phải xin visa theo quy định.
Những giấy tờ và thủ tục dành cho người nước ngoài xin visa Panama giống với người Việt (tham khảo ở phần trên) kèm thêm với thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động của người đó.
Đối với người nước ngoài nếu có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động do nhà nước Việt Nam cấp thì có thể xin visa Mỹ tại Việt Nam mà không cần phải về nước.
Ngoài công dân các nước miễn thị thực Peru, công dân của các nước còn lại muốn nhập cảnh vào Peru đều phải làm hồ sơ, trả lời phỏng vấn… tại Đại Sứ Quán.
Nếu bạn có một visa Mỹ hoặc Anh hợp lệ hoặc là thường trú nhân của Canada, Nhật Bản hoặc bất kỳ quốc gia Schengen bạn không cần visa để vào Mexico và có thể lưu trú đến 180 ngày.
Những giấy tờ và thủ tục dành cho người nước ngoài xin visa Chile giống với người Việt (tham khảo ở phần trên) kèm thêm với thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động của người đó.
Đối với người nước ngoài nếu có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động do nhà nước Việt Nam cấp thì có thể xin visa Canada tại Việt Nam mà không cần phải về nước.
Đối với người nước ngoài nếu có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động do nhà nước Việt Nam cấp thì có thể xin visa Brazil tại Việt Nam mà không cần phải về nước.
Số bài/trang
Trang « 1 2 3 4 ... 22 »
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Phone : 028 3517 0675
Hotline : 0902 644 344 -
090 678 63 44
Email : info@visapm.com
MST : 0313149008 - Cấp ngày 05/03/2015 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Social : Facebook  -  Google Plus
VỀ CHÚNG TÔI 
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Visa PM là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.
 
Web7Mau
Core Version: 1.8.0.0