dịch vụ visa PM, tư vấn visa PM
Tìm kiếm:
Visa Việt Nam
Số bài/trang
Trang « 1 2 3 4 5 ... 19 »
Ngoại trừ công dân các nước được miễn thị thực công dân các nước còn lại muốn nhập cảnh vào Nam Phi bắt buộc phải có Visa, có thể xin visa Nam Phi tại Đại Sứ Quán.
Đối với người nước ngoài nếu có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động do nhà nước Việt Nam cấp thì có thể xin visa Ai Cập tại Việt Nam mà không cần phải về nước.
Ngoại trừ công dân các nước được miễn thị thực thì công dân các nước còn lại muốn xin visa nhập cảnh vào New Zealand đều phải làm hồ sơ, trả lời phỏng vấn…
Những giấy tờ và thủ tục dành cho người nước ngoài xin visa Úc giống với người Việt (tham khảo ở phần trên) kèm thêm với thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động của người đó.
Đối với công dân các nước sau đây khi có nhu cầu nhập cảnh vào Trung Quốc không cần phải xin visa là Singapore, Brunei và Nhật Bản tới thăm Trung Quốc trong vòng 15 ngày
Các nước sau đây khi có nhu cầu nhập cảnh vào Sri Lanka không cần phải xin visa gồm Maldives, Singapore và Seychelles với thời hạn lưu trú từ 30 đến 90 ngày.
Công dân các nước Afghanistan, Angola, Armenia, Azerbaijan, Bangladesh, Belarus, Burundi, Campuchia, Cameroon ... muốn xin visa nhập cảnh vào Hong Kong đều phải làm hồ sơ, trả lời phỏng vấn…
Những giấy tờ và thủ tục dành cho người nước ngoài xin visa Dubai giống với người Việt (tham khảo ở phần trên) kèm thêm với thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động của người đó.
Đối với người nước ngoài nếu có thẻ tạm trú hoặc giấy phép lao động do nhà nước Việt Nam cấp thì có thể xin visa Đài Loan tại Việt Nam mà không cần phải về nước.
Theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh của Bangladesh thì có một số công dân các nước nằm trong danh sách miễn thị thực thì không cần phải xin visa còn công dân các nước khác thì bắt buộc phải có Visa
Số bài/trang
Trang « 1 2 3 4 5 ... 19 »
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Phone : 028 3517 0675
Hotline : 0902 644 344 -
090 678 63 44
Email : info@visapm.com
MST : 0313149008 - Cấp ngày 05/03/2015 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Social : Facebook  -  Google Plus
VỀ CHÚNG TÔI 
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Visa PM là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.
 
Web7Mau
Core Version: 1.8.0.0