dịch vụ visa PM, tư vấn visa PM
Tìm kiếm:
Visa Việt Nam
Số bài/trang
Trang « 1 2 3 4 5 6 ... 19 »
Hầu hết công dân các nước đều cần phải xin visa Ấn Độ ngoại trừ công dân của Bhutan, Maldives và Nepal và một số các nước khác có thể xin visa Ấn Độ online.
Đối với công dân các nước sau đây khi có nhu cầu nhập cảnh vào Hàn Quốc không cần phải xin visa với thời hạn lưu trú từ 30 đến 90 ngày tùy thuộc vào quốc tịch của họ.
Xuất phát nhu cầu từ thực tế ở Việt Nam, không chỉ người Việt mới có nhu cầu đi Nhật mà người nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam cũng muốn nhập cảnh vào nước này.
Hướng dẫn tham quan du lịch ở Serbia (Xéc-Bi-A) tại các điểm du lịch nổi tiếng nhất của quốc gia này từ Miền Bắc tới Miền Nam và Miền Tây cùng với các hoạt động vui chơi giải trí và danh lam thắng cảnh.
Hướng dẫn giao tiếp với người Serbia - Sẽ không mất nhiều thời gian cho du khách nước ngoài đến Serbia để khám phá sự hiếu khách, lòng tốt, sự cởi mở và ấm áp của người dân Serbia.
Những người có đóng góp lớn của người Serbia với khoa học, nghệ thuật và văn hóa đã được thực hiện bởi các cá nhân có tên trong danh sách 100 người Serbia nổi tiếng nhất
Cộng hòa Serbia (Xéc-Bi-A) - thông tin chung cần biết về đất nước cộng hòa Serbia như thủ đô, vị trí địa lý, khí hậu, ...
Phòng Visa PM nhận xin gia hạn visa Mỹ nhanh với giá rẻ tại khu vực miền nam Việt Nam đặc biệt là các tỉnh như Tp. Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Nha Trang, Bình Dương, Đồng Nai, …
Visa PM cung cấp dịch vụ xin visa Úc định cư theo điện kết hôn/đính hôn chất lượng, tỷ lệ đậu visa cao nhanh chóng với chi phí hợp lý liên hệ 0902 644 344 để được giải đáp và sử dụng dịch vụ.
Trong thời gian quý vị chờ nhận visa Croatia công tác thì bạn cũng nên tìm hiểu thêm đôi chút về nền kinh tế và một só đặc trưng trong cách giao tiếp của người Croatia
Số bài/trang
Trang « 1 2 3 4 5 6 ... 19 »
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Phone : 028 3517 0675
Hotline : 0902 644 344 -
090 678 63 44
Email : info@visapm.com
MST : 0313149008 - Cấp ngày 05/03/2015 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Social : Facebook  -  Google Plus
VỀ CHÚNG TÔI 
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Visa PM là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.
 
Web7Mau
Core Version: 1.8.0.0