dịch vụ visa PM, tư vấn visa PM
Tìm kiếm:
Tin tức

Một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ukraine

Ukraine là một trong những quốc gia nắm giữ vị trí quan trọng ở Châu Âu, năm ngay trung tâm của Châu Âu, với nhiều cảnh quan tự nhiên xinh đẹp và di tích thắng cảnh hùng vỹ thu hút nhiều du khách ghé thăm mỗi năm.

Những địa điểm du lịch hấp dẫn ở Ukraine có thể kể đến:

1. Con đường tình yêu:
Con đường tình yêu nên thơ và lãng mạn này nằm gần thị trấn Klevan. Nơi đây hàng năm thu hút rất nhiều lượt khách du lịch đến tham quan, chụp hình lưu lại những hình ảnh đẹp và lãng mạn, đặc biệt là các đôi tình nhân. Người ta quan niệm rằng những đôi tình nhân đến đây, điều ước của họ sẽ trở thành sự thật.

2. Bảo tàng quốc gia Chernobyl:
Nếu bạn đang muốn đến thăm thành phố yên tĩnh đến mức có thể nghe thấy tiếng chim ca vọng từ nơi xa nào đó thì Chernobyl là một trong những thành phố như vậy. Nơi đây có bảo tàng quốc gia nổi tiếng, thu hút rất nhiều lượt khách du lịch đến tham quan mỗi năm.

3. Nhà thờ Saint Sophia ở Kiev:
Là một trong những điểm du lịch nổi tiếng ở Kiev, là di sản Ukraine đầu tiên được ghi tên trong danh sách di sản thế giới. Bện cạnh tòa nhà chính của nó là nhà thờ bao gồm một tập hợp các cất trúc hỗ trợ như một tháp chuông, các nhà Metropolitan. Đây là điểm đến bạn không nên bỏ qua khi du lịch đến Ukraine.

Xem thêm: Làm visa đi Ukraine

4. Quảng trường Châu Âu:
Du khách đến đây có thể chụp ảnh trước các bức tượng đẹp, uống cà phê, đi bộ dọc đài phun nước, lắng nghe những câu chuyện tự do Maydan. Nơi đây được xem là trái tim của Kiev và các trung tâm ở Ukraine.

5. Odessa:
Đây được xem là thành phố nhiều cơ sở văn hóa và du lịch hấp dẫn của Ukraine. Odessa là thành phố đón nhiều du khách quốc tế nhất của Ukraine. Nơi đây có rất nhiều công trình mang kiến trúc Tây Âu như Pháp, Đức, Italy.

Nguồn: Tổng hợp 
Các tin / bài viết cùng loại:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Phone : 028 3517 0675
Hotline : 0902 644 344 -
090 678 63 44
Email : info@visapm.com
MST : 0313149008 - Cấp ngày 05/03/2015 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Social : Facebook  -  Google Plus
VỀ CHÚNG TÔI 
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Visa PM là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.
 
Web7Mau
Một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ukraine Rating: 5 out of 10 141028.
Core Version: 1.8.0.0