dịch vụ visa PM, tư vấn visa PM
Tìm kiếm:
Tin tức

Một số điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Nga

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH NỔI TIẾNG Ở NƯỚC NGA

1. Thủ đô Moscow:
Mỗi khi nhắc đến nước Nga, người ta lại nói đến Moscow, nơi đây nổi tiếng với rất nhiều cảnh đẹp. Có thể kể đến như: 

  • Cung điện Kremlin: Là biểu tượng cho hình ảnh nước Nga. Các cơ quan cấp cao và hàng đầu nước Nga đều có văn phòng đặt ở đây. Kremlin gồm cung điện Kremlin, tường thành Kremlin, nhà thờ Kremlin và tháp Kremlin, tất cả đều theo hướng nhìn ra Quảng trường Đỏ tại Moscow.
  • Quảng Trường Đỏ: Được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới.Quảng Trường Đỏ nằm ở vị trí trung tâm nước Nga. Nơi đây nổi tiếng ở nước Nga và trên toàn thế giới bởi nhiều sự kiện ghi dấu lịch sử một thời của nước Nga. Do đó, Quảng Trường Đỏ cũng là một trong những niềm tự hào của nước Nga sau cung điện Kremlin.
  • Golden Ring: là cụm thành phố thuộc đông bắc Moscow. Kiến trúc của Golden Ring rất đặc biệt và là niềm tự hào của nước Nga. Nơi đây tái hiện đầy đủ những nét đẹp cổ xưa được lưu giữ trong những thị trấn. 

2. Saint Petersburg:
Là một trong những thành phố nổi tiếng của nước Nga, nơi đây có nhiều cảnh đẹp có thể kể đến như: 

  • Cung điện mùa đông: Là một trong những địa điểm nổi tiếng của nước Nga được đặt tại Saint Petersburg. Được xây dựng vào năm 1753, trải qua những biến động của lịch sử và thời gian, nhưng đến nay, cung điện vẫn còn giữ được kiến trúc căn bản nhất. Nơi đây thu hút rất nhiều lượt khách du lịch đến thăm mỗi năm.
  • Bảo tàng Hermitage: Nơi đây có rất nhiều cổ vật có giá trị về cả tinh thần lẫn vật chất của nước Nga và thế giới. Mỗi năm có khoảng 5 triệu du khách đến đây tham quan minh chứng cho sự ấn tượng và thu hút khách du lịch của bảo tàng. 

Xem thêm: Làm visa đi Nga

3. Yekaterinburg:
Thành phố này cũng có nhiều địa điểm thu hút du khách, tiêu biểu là Nhà thờ Các thánh Saints trên Blood: Nơi đây lưu giữ nhiều chứng tích lịch sử có giá trị của thành phố và nước Nga. 

4. Thư viện quốc gia Lenin:
Quy mô của thư viện rất lớn, được lấy tên vị lãnh tụ nổi tiếng. Nơi đây thu hút rất nhiều lượt khách du lịch đến tham quan mỗi năm. 
Các tin / bài viết cùng loại:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Phone : 028 3517 0675
Hotline : 0902 644 344 -
090 678 63 44
Email : info@visapm.com
MST : 0313149008 - Cấp ngày 05/03/2015 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Social : Facebook  -  Google Plus
VỀ CHÚNG TÔI 
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Visa PM là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.
 
Web7Mau
Một số điểm du lịch hấp dẫn nhất ở Nga Rating: 5 out of 10 126625.
Core Version: 1.8.0.0