dịch vụ visa PM, tư vấn visa PM
Tìm kiếm:
Tin tức

Xin visa du lịch New Zealand cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì

 New Zealand là một đất nước thanh bình, với thiên nhiên tươi đẹp nằm ở châu Úc. New Zealand có dân số chỉ bằng nửa Hà Nội trong khi diện tích lại không thua kém Việt Nam.

Nhiều người Việt đã lựa chọn New Zealand làm điểm đến du lịch cho những  kỳ nghỉ của mình, song lại thường khá e dè vì không biết xin visa du lịch New Zealand có khó không hay thời gian để được cấp visa là bao lâu.. để trả lời cho những câu hỏi trên, cũng như biết được quy trình xin visa du lịch New Zealand ra sao chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xin visa du lịch New Zealand những giấy tờ cá nhân cùng chuẩn bị

Bạn cần phải điền đầy đủ vào tờ khai xin thị thực theo mẫu của Đại Sứ Quán hoặc Lãnh sự quán. Mẫu khai này bạn có thể đến những nơi này để xin trực tiếp hoặc cũng có thể bvào trang chủ của họ để tải về.

Tờ khai gia đình theo mẫu của Đại Sứ Quán. Tương tự như trên

Hộ chiếu gốc có chữ ký còn hạn trên 6 tháng.

04 ảnh 4x6cm, nền trắng mới nhất (không quá 3 tháng). Cho vào một phong bì.

Bản sao công chứng tất cả các trang của sổ hộ khẩu gia đình.

Bảo sao công chứng của giấy khai sinh.

Bản gốc sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương đồng thời cần phải có đóng dấu giáp lai ảnh.

Bản sao công chứng giấy chứng nhận về tình trạng hôn nhân hiện tại (ví dụ như: giấy đăng ký kết hôn hoặc ly hôn…)

Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân.

Giấy khám sức khoẻ (thời hạn không quá 6 tháng).

Những giấy tờ công việc bạn cần chuẩn bị

* Nếu bạn là chủ doanh nghiệp:

Bản sao công chứng đăng ký kinh doanh của công ty.

Bản sao công chứng các báo cáo tài chính và hóa đơn nộp thuế (3 tháng gần nhất).

* Nếu bạn là nhân viên làm hợp đồng:

Bản sao công chứng Quyết định tuyển dụng hoặc hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm chức vụ (nếu có).

Bảng xác nhận mức lương (3 tháng gần nhất).

Bản gốc đơn xin nghỉ phép đi du lịch hoặc quyết định cho phép nghỉ đi du lịch, phải có dấu và chữ ký của cấp chủ quản cao nhất.

* Nếu bạn đã nghỉ hưu: Bản sao công chứng Quyết định nghỉ hưu, sổ hưu trí (hoặc Quyết định nghỉ mất sức, Quyết định về hưu theo chế độ 76….).

– Những giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của người xin visa du lịch New Zealand:

Bản gốc sổ tiết kiệm có giá trị từ 15.000 USD trở lên và bản xác nhận số dư tài khoản ngân hàng (bằng tiếng Anh), thu nhập khác hiện có…

Bản sao công chứng giấy chứng nhận quyền sử dụng nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác (nếu có).

Bản sao chi tiết tiền gửi ngân hàng phải được cấp trong vòng 2 tháng, trước ngày làm hồ sơ.

Bản sao công chứng các giấy tờ chứng minh tài chính khác như chứng nhận cổ phần, cổ phiếu, giấy tờ sở hữu ô-tô…(nếu có).


Những giấy tờ làm thủ tục xin visa du lịch New Zealand cho trẻ em

Khi du lịch gia đình, tất nhiên sẽ có trẻ em đi cùng. Chính vì thế mà bạn cũng phải nắm được thủ tục xin visa du lịch New Zealand cho trẻ em. Giấy tờ cần thiết bao gồm:

Bảo sao công chứng của giấy khai sinh.

Bản gốc sơ yếu lí lịch đã được xác nhận bởi chính quyền địa phương đồng thời có dấu giáp lai ảnh.

Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (nếu có).

Thẻ học sinh, sinh viên hoặc giấy xác nhận của nhà trường (ghi rõ tên trường, địa chỉ, số điện thoại, đang tham gia ngành học gì, đã học tại trường được bao lâu) + Giấy đồng ý của nhà trường cho nghỉ để đi du lịch (nếu như thời gian đi du lịch không trong thời gian nghỉ hè).

Nếu trẻ em dưới 18 tuổi mà không đi cùng với cha mẹ thì phải có thư uỷ quyền của cha mẹ cho phép trẻ đi du lịch cùng với người khác. Chữ ký của cha mẹ trong thư uỷ quyền cần phải được chính quyền địa phương xác nhận.

Thật ra, xin visa du lịch New Zealand không khó mà vấn đề nằm ở chỗ bạn không tìm hiểu kĩ về giấy tờ, thủ tục, từ đó dẫn đến bước chuẩn bị thiếu sót hay chưa đáp ứng đúng yêu cầu. Để tránh bị từ chối cấp visa cũng như không mất nhiều thời gian và công sức bạn có thể liên hệ với Visa PM để được tư vấn và hỗ trợ.

Các tin / bài viết cùng loại:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Phone : 028 3517 0675
Hotline : 0902 644 344 -
090 678 63 44
Email : info@visapm.com
MST : 0313149008 - Cấp ngày 05/03/2015 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Social : Facebook  -  Google Plus
VỀ CHÚNG TÔI 
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Visa PM là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.
 
Web7Mau
Xin visa du lịch New Zealand cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì Rating: 5 out of 10 6051.
Core Version: 1.8.0.0