dịch vụ visa PM, tư vấn visa PM
Tìm kiếm:
Tin tức

Nộp đơn xin visa Đài Loan ở đâu ? lệ phí xin visa là bao nhiêu?

Bạn đang thắc mắc là không biết xin visa Đài Loan ở đâu và chi phí xin visa Đài Loan là bao nhiêu?, thời gian xin visa đi Đài Loan là bao nhiêu ngày ? thì có thể tham khảo thêm bài viết sau đây. Trong phần sau của bài viết chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn từng bước cách chuẩn bị giấy tờ cũng như địa chỉ để nộp hồ sơ xin visa đi Đài Loan và chi phí phải trả khi đi xin visa.

Nhu cầu xin visa đi Đài Loan ngày càng tăng cao tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nộp hồ sơ ở đâu và thời gian sẽ trả kết quả visa về cho bạn chính vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn để bạn có cái nhìn tổng quan nhất về vấn đề này, không phải bỡ ngỡ và lo lắng.

1.     Giấy tờ xin visa Đài Loan bao gồm những gì? – Tùy thuộc vào mục đích chuyến đi của các các nhân thông thường thì người Việt đi đến nước Nhật đề đi du lịch, hoặc hoạt động kinh doanh, làm việc, du học và định cư, đối với mỗi mục đích chuyến đi này và hoàn cảnh cũng như điều kiện của mỗi cá nhân mà theo quy định của cục quản lý xuất nhập cảnh nước Nhật mà cần phải chuẩn bị những giấy tờ khác nhau để biết chính xác cần phải làm những gì thì bạn có thể lên website của Lãnh Sự Quán/ Đại Sứ Quán Đài Loan hoặc trung tâm tiếp nhận thị thực Đài Loan tại tecohcm.org.vn/vn/ hoặc gọi tới nhờ sự tư vấn của nhân viên lãnh sự.

2.     Nộp đơn xin visa đi Đài Loan ở đâu ? tại địa chỉ nào ? khi có giấy tờ đầy đủ bạn hãy mang tới văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin visa Đài Loan để nộp. Hiện tại địa chỉ đó nằm ở Tp. HCM tại 336 Nguyễn Tri Phương Quận 10, TP.HCM và tại Hà Nội theo địa chỉ số Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà HITC, 239 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam. Tuy nhiên bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan của Phòng Visa PM để tiết kiệm được thời gian, công sức, chi phí và tiền bạc.

3.     Thời gian xin visa đi Đài Loan là bao lâu ? bao nhiêu ngày có kết quả visa ? tùy thuộc vào diện khách nhau mà thời gian xin visa khác nhau nếu hồ sơ của bạn không có vấn đề gì thì kết quả xẽ có sau 1 tuần làm việc (7 ngày) trong những trường hợp đặc biệt thời gian trả kết quả visa có thể kéo dài đến 1 tháng, để biết chính xác thì bạn cần phải liên hệ với nhân viên của Đại Sứ Quán đọc tên và số biên lai nhận hồ sơ để nhân viên ĐSQ kiểm tra.

Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ xin visa đi Đài Loan của Phòng Visa PM, chúng tôi sẽ thay bạn làm thủ tục tư A đến Z chỉ cần bạn cung cấp thông tin và giấy tờ cho nhân viên của chúng tôi.

Sau đây là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ xin visa đi Đài Loan tại Phòng Visa PM.

Khi sử dụng dịch vụ xin visa Đài Loan của Phòng Visa PM bạn sẽ cảm nhận được 5 cái "Nhất" sau đây.

 

- Xin visa Đài Loan nhanh nhất - Thông tin, thủ tục và giấy tờ làm hồ sơ xin visa đi nước ngoài sẽ được nhân viên tiếp nhận và xử lý trả kết quả xin visa trong thời gian nhanh nhất.

 

- Xin visa Đài Loan chất lượng nhất - Đối với mỗi khách hàng với mục đích chuyến thăm khác nhau tới những quốc gia khác nhau sẽ được tư vấn và đưa ra các giải pháp tốt nhất để tỷ lệ đậu visa sẽ là cao nhất.

 

- An toàn nhất - Mọi giấy tờ quý khách cung cấp sẽ được bảo mật và giữ kín thông tin, cam kết sẽ không bị thất lạc và mất mát, hoàn trả đầy đủ khi quý khách có yêu cầu hoặc sau khi có kết quả visa.

 

- Tiện lợi Nhất - Giấy tờ của quý khách sẽ được tiếp nhận và trả kết quả visa về tận nhà (với quý khách ở khu vực Tp. HCM).

 

- Giá rẻ nhất - Tại Việt Nam Phòng Visa PM có chi phí dịch vụ xin visa Đài Loan thấp nhất trên thị trường.

Công ty làm visa đi nước ngoài chất lượng, uy tín, an toàn, tiện lợi với chi phí thấp nhất tại Việt Nam đó là Phòng Visa PM.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

 

Địa chỉ: 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh

 

Điện thoại: 0902 644 344 – 090 678 63 44

 

E-mail: info@visapm.com

Các tin / bài viết cùng loại:
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Phone : 028 3517 0675
Hotline : 0902 644 344 -
090 678 63 44
Email : info@visapm.com
MST : 0313149008 - Cấp ngày 05/03/2015 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Social : Facebook  -  Google Plus
VỀ CHÚNG TÔI 
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Visa PM là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.
 
Web7Mau
Nộp đơn xin visa Đài Loan ở đâu ? lệ phí xin visa là bao nhiêu? Rating: 5 out of 10 248429.
Core Version: 1.8.0.0