dịch vụ visa PM, tư vấn visa PM
Tìm kiếm:
Tin tức
Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 14 »
Những khách sạn có giá cho thuê rẻ ở thành phố Perth nước Úc được thống kê dưới đây có địa chỉ và thông tin liên hệ cũng như giá cho thuê phòng khách sạn dành cho du khách nghỉ ngơi.
Nộp hồ sơ xin visa Mỹ ở đâu? chi phí nộp hồ sơ hết bao nhiêu tiền ? và cần phải có giấy tờ gì khi mang theo, thời gian xét sử lý và cấp visa là bao nhiêu ngày kể từ ngày nộp
Nộp đơn xin visa Peru ở đâu? chi phí nộp hồ sơ là bao nhiêu? thời gian có kết quả visa là khi nào ? địa chỉ để nộp hồ sơ xin visa ...
Giấy tờ xin visa Chile bao gồm những gì ? Nộp đơn xin visa đi Chile ở đâu ? tại địa chỉ nào ? Thời gian xin visa đi Chile là bao lâu ? bao nhiêu ngày có kết quả visa ?
Nộp hồ sơ xin visa Brazil ở đâu? chi phí xin visa đi brazil là bao nhiêu? cần phải có giấy tờ và thủ tục gì để nộp, thời gian xét và cấp visa là bao nhiêu ngày kể từ ngày nộp.
Nộp đơn xin visa Nam Phi ở đâu? thời gian bao nhiêu này có visa kể từ ngày nộp vào? chi phí cần phải trả là bao nhiêu tiền địa chỉ và thông tin liên hệ vủa ĐSQ/ LSQ Nam Phi.
Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 14 »
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Phone : 08 3517 0675
Hotline : 0902 644 344 -
090 678 63 44
Email : info@visapm.com
MST : 0313149008 - Cấp ngày 05/03/2015 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Social : Facebook  -  Google Plus
VỀ CHÚNG TÔI 
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Visa PM là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.
 
Web7Mau
Core Version: 1.8.0.0