dịch vụ visa PM, tư vấn visa PM
Tìm kiếm:
Tin tức
Số bài/trang
Trang « 1 2 3 4 5 ... 14 »
Nộp hồ sơ xin visa Bangladesh ở đâu?lệ phí xin visa là bao nhiêu tiền? thời gian trả kết quả xin visa Bangladesh là bao nhiêu ngày? địa chỉ thông tin liên hệ của Đại Sứ Quán Bangladesh ở Hà Nội và Tp. HCM
Nếu bạn đang muốn đi khám phá đất nước Ấn Độ thì điều bạn cần làm trước tiên là đó chính là xin visa  du lịch Ấn Độ.
Nộp đơn xin visa Đài Loan ở đâu ? lệ phí xin visa là bao nhiêu? thời gian xin visa đi Đài Loan là bao nhiêu ngày sẽ có kết quả? địa chỉ và thông tin liên hệ của ĐSQ/LSQ Đài Loan.
Nộp đơn xin visa Nhật Bản ở đâu? Lệ phí bao nhiêu?
Nộp đơn xin visa Nhật Bản ở đâu? Lệ phí xin là bao nhiêu tiền? Thời gian tiếp nhận và trả kết quả xin visa là bao nhiêu ngày tính từ ngày nộp hồ sơ xin visa đi Nhật Bản?
Xứ sở chuột túi là điểm đến mơ ước của nhiều bạn thích du lịch trong những năm gần đây. Tuy nhiên, các bạn thường gặp phải khó khăn trong quá trình xin visa vì thủ tục khá phức tạp.
Công ty Visa PM chuyên cung cấp dịch vụ xin visa đi nước ngoài uy tín, chất lượng, an toàn, hiệu quả, với chi phí thấp nhất, sau đây là những lý do bạn nên sử dụng dịch vụ của Visa PM.
Số bài/trang
Trang « 1 2 3 4 5 ... 14 »
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Phone : 028 3517 0675
Hotline : 0902 644 344 -
090 678 63 44
Email : info@visapm.com
MST : 0313149008 - Cấp ngày 05/03/2015 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Social : Facebook  -  Google Plus
VỀ CHÚNG TÔI 
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Visa PM là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.
 
Web7Mau
Core Version: 1.8.0.0