dịch vụ visa PM, tư vấn visa PM
Tìm kiếm:
Tin tức
Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 81 »
Hãy đọc bài viết này trước khi du lịch Nauy
Nauy một trong những quốc gia nằm trong khu vực Châu Âu về phía Bắc, là quốc gia phát triển về ngành hàng hải, và khai thác mỏ. Quốc gia có tổng số hòn đảo lên đến 50. 000 đảo lớn nhỏ. Nauy là điểm du lịch hấp dẫn du khách nước ngoài trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, để đặt chân đến hòn đảo quý này bạn cần có visa du lịch.
Kinh nghiệm xin visa du lịch Thụy Sỹ và những điều bạn cần phải biết
Thụy Sỹ nổi tiếng là một đất nước hiền hòa với thể chế trung lập đặc trưng, chính điều này tạo nên sự ổn định về chính trị, kinh tế do đó quốc gia này thực sự hấp dẫn với các trụ sở của nhiều tổ chức quốc tế quan trọng cho đến con người với những mục đích cá nhân.
Xin visa du lịch Áo và những điều bạn cần biết khi du lịch
Châu Âu là vùng đất tập hợp nhiều mảnh ghép nên có vô số điều thú vị để chúng ta có thể khám phá. Trong đó, Áo là một trong những ẩn số khiến cho du khách mê mẩn không thể bỏ sót.
Muốn xin visa du lịch Hi Lạp thành công không thể không đọc bài viết này

Được biết đến là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của thế giới Hy Lạp là đất nước của các vị thần, đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng những đền thờ cổ kính, trang nghiêm như đền Parthenon với lối kiến trúc điêu khắc từ đá cẩm thạch. Không chỉ nổi tiếng về du lịch Hy Lạp còn được biết đến với các món ăn mang hương vị Châu Âu. Chính vì vậy mà ngày có càng nhiều du khách Việt Nam muốn đặt chân đến mãnh đất này.

Kinh nghiệm xin visa và du lịch nước Italia
Italia là một trong 4 quốc gia thuộc khối Schengen chấp nhận cấp visa du lịch tự do cho công dân nước ngoài. Tuy nhiên điều này lại không đồng nghĩa với việc, ai xin visa cũng đều được xét duyệt. Thậm chí có nhiều người mất rất nhiều thời gian, tiền bạc và công sức nhưng kết quả vẫn là con số không tròn trĩnh.
Trước khi xin visa du lịch Thụy Điển hãy đọc bài viết này
Thụy Điển mang trong mình nhiều phong cảnh thiên nhiên tuyệt vời và các công trình kiến trúc đồ sộ vĩ đại mang đậm nét lịch sử của thế giới. Thụy Điển luôn là điểm xanh trong mắt những người yêu du lịch, từ lối sống của dân bản địa, không khí trong lành tươi mát của thiên nhiên, các quần thể kiến trúc cổ xưa.
Số bài/trang
Trang 1 2 3 ... 81 »
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Phone : 08 3517 0675
Hotline : 0902 644 344 -
090 678 63 44
Email : info@visapm.com
MST : 0313149008 - Cấp ngày 05/03/2015 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Social : Facebook  -  Google Plus
VỀ CHÚNG TÔI 
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Visa PM là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.
 
Web7Mau
Core Version: 1.8.0.0