dịch vụ visa PM, tư vấn visa PM
Tìm kiếm:
Tin tức
Số bài/trang
Trang « 1 2 3 4 5 6 ... 46 »
Mẹo xin visa du lịch Anh nhanh nhất
Nước Anh với những vàng son của truyền thống hòa quyện cùng với dòng chảy hiện đại, là nơi có thể làm nao lòng bất kỳ du khách nào. Đó cũng là lý do, vì sao càng ngày càng có nhiều du khách Việt Nam được mong muốn đến Anh
Xin visa đi Mỹ ở đâu và thời gian bao lâu?
Nhu cầu xin visa đi  Mỹ ngày càng tăng cao tuy nhiên không phải ai cũng biết cách nộp hồ sơ ở đâu và thời gian sẽ trả kết quả visa.
Những điều cần biết khi xin visa du lịch Trung Quốc
Người hàng xóm” ngay sát chúng ta, Trung Quốc, không chỉ được biết đến là đất nước có cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những công trình kiến trúc tráng lệ khiến khách du lịch phải say đắm, mà còn được mệnh danh là” con rồng châu Á”- mảnh đất đầy hứa hẹn cho những nhà kinh doanh muốn hợp tác làm ăn. Chính bởi thế mà nhu cầu làm visa Trung Quốc ở Việt Nam hiện nay cũng tăng lên rất cao.
4 loại giấy tờ quan trọng nhất này khi xin visa Hàn Quốc
Đối với những người muốn khám phá xứ sở kim chi thì việc xin visa du lịch Hàn Quốc chính là một trong những thứ không thể thiếu trước khi bạn đặt chân đến đất nước này.
Nộp hồ sơ xin visa du lịch Ấn Độ ở đâu
Nếu bạn đang muốn đi khám phá đất nước Ấn Độ thì điều bạn cần làm trước tiên là đó chính là xin visa  du lịch Ấn Độ.
Giải đáp thắc mắc xin visa Đài Loan ở đâu
Nhu cầu xin visa đi Đài Loan ngày càng tăng cao tuy nhiên không phải ai cũng biết cách thức nộp hồ sơ ở đâu cũng như thời gian sẽ trả kết quả visa về cho bạn là bao lâu
Số bài/trang
Trang « 1 2 3 4 5 6 ... 46 »
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Phone : 028 3517 0675
Hotline : 0902 644 344 -
090 678 63 44
Email : info@visapm.com
MST : 0313149008 - Cấp ngày 05/03/2015 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Social : Facebook  -  Google Plus
VỀ CHÚNG TÔI 
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Visa PM là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.
 
Web7Mau
Core Version: 1.8.0.0