dịch vụ visa PM, tư vấn visa PM
Tìm kiếm:
Serbia Visa

Visa Serbia

Chọn quốc gia     cho công dân  

Visa du lịch

Visa PM cung cấp dịch vụ xin visa đi Serbia (Xéc-Bi-A) du lịch nhanh chóng chất lượng với tỷ lệ đậu visa cao và chi phí thấp nhất tại khu vực Tp. HCM và các tỉnh thành khác trên cả nước.

Có thể nói Serbia là một điểm du lịch mới với du khách Việt Nam, ở đây có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp và nhiều di sản văn hóa nổi tiếng thế giới được Unesco công nhận với nhiều hoạt động vui chơi giải trí thể thao và các lễ hội truyền thống đặc sắc thu hút hàng triệu giới trẻ trên thế giới ghé thăm mỗi năm. Ngoài ra cuộc sống về đêm ở Serbia rất sôi động đặc biệt là ở thủ đô Belgrade.

Để tới được Serbia du lịch điều quan trọng nhất là bạn phải có Visa, tuy nhiên hiện tại ở Việt Nam để xin được visa đi Serbia thì không hề đơn giản chính vì vậy Phòng Visa PM nhận hỗ trợ quý vị và các bạn để có thể xin được diện thị thực nhập cảnh vào quốc gia này.


Giấy tờ làm hồ sơ xin visa đi Serbia với mục đích du lịch

1. 2 hình 4×6 nền trắng.

2. Hộ chiếu còn hạn ít nhất 6 tháng, nộp kèm hộ chiếu cũ (nếu có)

3. Bằng chứng về công việc nếu là người đi làm:

– Hợp đồng lao động

– Bảng lương 3 tháng gần nhất

4. Bằng chứng về chuyến công tác:

– Quyết định cử đi công tác

– Sao kê tài khoản ngân hàng của công ty 3 tháng gần nhất

– Giấy phép kinh doanh

– Tờ khai thuế VAT

5. Công ty mời:

– Thư mời

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ như: Hợp đồng mua bán, chứng từ giao dịch,… 

Đến với Phòng Visa PM quý vị sẽ được sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo quý vị sẽ hài lòng và an tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Tùy theo mỗi trường hợp cụ thể và hoàn cảnh cá nhân của người xin visa mà chúng tôi sẽ tìm ra những giải pháp tốt nhất để bạn có thể đậu visa.

Khi nhắc tới du lịch Serbia người ta thường nghĩ tới một đất nước có cảnh miền quê thanh bình, các làng mạc hoang sơ và những khu nghỉ dưỡng và Spa chất lượng tốt cho việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh cũng như dưỡng bệnh. Nếu quý vị có nhu cầu xin visa Serbia thì hãy liên hệ với Phòng Visa PM theo số 0902 644 344 hoặc 090 678 63 44. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 46 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Phone : 028 3517 0675
Hotline : 0902 644 344 -
090 678 63 44
Email : info@visapm.com
MST : 0313149008 - Cấp ngày 05/03/2015 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Social : Facebook  -  Google Plus
VỀ CHÚNG TÔI 
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Visa PM là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.
 
Web7Mau
Core Version: 1.8.0.0