dịch vụ visa PM, tư vấn visa PM
Tìm kiếm:
Thái Lan Visa

Visa Thái Lan

Chọn quốc gia     cho công dân  

Visa du lịch

Dịch vụ xin visa Thái Lan du lịchChào mừng quý vị đến với dịch vụ tư vấn xin visa Thái Lan diện du lịch của Visa PM. Công ty chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục làm visa đi Thái Lan du lịch với chi phí rẻ và chất lượng đảm bảo quý vị sẽ hài lòng khi đến với Visa PM. Công ty Visa PM cung cấp dịch vụ xin visa đi Thái Lan tại tất cả các tỉnh thành trong cả nước đặc biệt ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Hà Tiên, Bạc Liêu, Cà Mau… hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0902 644 344 để được hướng dẫn và sử dụng dịch vụ xin visa chất lượng cao với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

visa thái lan du lịch, visa thai lan du lich

Bạn đã biết về quy định giấy tờ làm hồ sơ xin visa Thái Lan diện du lịch chưa ? bạn có muốn được chúng tôi trợ giúp để có visa đi Thái Lan du lịch nhanh chóng không ? nếu có hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại: hoặc gửi e-mail về hòm thư: … chỉ trong vòng từ 5 đến 10 phút sẽ có người chuyên làm visa đi Thái Lan du lịch gọi cho bạn, hướng dẫn bạn chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết để có visa Thái Lan du lịch. 

Tuy nhiên để có thể đến Thái Lan du lịch quý vị cần phải làm giấy tờ xin visa Thái Lan diện du lịch nộp lên Đại Sứ Quán Thái Lan tại Việt Nam. Để nhân viên ở đây có thể đánh giá và xem sét hồ sơ của bạn có đủ điều kiện vào nước Thái Lan hay không, bằng cách đưa ra những tiêu chuẩn cơ bản và dựa vào thông tin của người xin visa đi Thái Lan cung cấp, cử người đi xác minh chứng thực những thông tin mà bạn đã cung cấp cho Lãnh Sự. Nếu những gì bạn cung cấp là đúng với sự thật thì họ sẽ cho bạn một lịch hẹn để phỏng vấn để xác thực lại thông tin và cấp visa du lịch Thái Lan cho bạn nếu cảm thấy bạn có đủ điều kiện vào nước Thái Lan du lịch và sẽ trở về lại Việt Nam sau khi hết thời hạn visa. 

Bộ hồ sơ xin visa Thái Lan diện du lịch bao gồm những giấy tờ sau đây 

1. Để có visa Thái Lan du lịch bạn cần phải có hộ chiếu phổ thông (với người Việt Nam thì bạn có thể xin hộ chiếu tại văn phòng xuất nhập cảnh địa phương với chi phí khoảng trên dưới 200 ngàn). 

2. Giấy xác nhận đặt vé máy bay, phòng khách sạn ở Thái Lan. 

3. Với người nước ngoài cung cấp thêm visa Việt Nam hoặc thẻ tạm trú Việt Nam. 

4. Ngoài ra bạn cần phải cung cấp thêm một số giấy tờ liên quan khác (tùy thuộc vào mỗi hoàn cảnh cá nhân mà đưa ra những giấy tờ hợp lý để có bộ hồ sơ xin visa đi Thái Lan đẹp để có thể thuyết phục nhân viên của Đại Sứ Quán). 

Lưu ý: những giấy tờ ở trên chỉ là những điều cơ bản theo yêu cầu của Đại Sứ Quán Thái Lan, tuy nhiên đối với mỗi trường hợp cụ thể thì bạn sẽ cần phải đưa ra những thông tin thêm để có bộ hồ sơ đẹp nhất và thuyết phục nhất. Những giấy tờ ở đây có thể thay đổi theo thời gian và luật nhập cảnh của nước Thái Lan, vì vậy hãy gọi cho chúng tôi để biết chính xác cần phải có những gì để có visa Thái Lan du lịch. 

Với mỗi trường hợp cụ thể và hoàn cảnh khác nhau của người xin visa Thái Lan diện du lịch mà nhân viên của Visa PM sẽ đưa ra giải pháp tốt nhất cho bạn có bộ hồ sơ đạt chuẩn và có giá trị cao nhất nhằm thuyết phục nhân viên Đại Sứ Quán cấp visa Thái Lan du lịch.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Địa chỉ : 71 Hoa Lan, Phường 2, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Phone : 08 3517 0675
Hotline : 0902 644 344 -
090 678 63 44
Email : info@visapm.com
MST : 0313149008 - Cấp ngày 05/03/2015 tại Sở Kế Hoạch và Đầu Tư TP.HCM
Social : Facebook  -  Google Plus
VỀ CHÚNG TÔI 
Thấu hiểu nhu cầu và mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên mỗi chặng đường. Visa PM là đơn vị hàng đầu cung cấp các giải pháp về Visa, mang đến những dịch vụ hoàn thiện nhất cho khách hàng. Định hướng phát triển dựa trên chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng. Mỗi tấm vé thông hành vào một quốc gia cho khách hàng là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển.
 
Web7Mau
Core Version: 1.8.0.0